การเป็นออแพร์ในโคโลราโด

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ที่โคโลราโด คุณจะได้อาศัยอยู่ทางฝั่งตะวันตกของอเมริกา! ออแพร์ของเราที่อาศัยอยู่ในโคโลราโดบอกว่าคุณจะได้พบกับวิวที่ดีที่สุด คนที่เป็นมิตรที่สุดกว่าที่ไหนในอเมริกา โคโลราโดมีชื่อเสียงเกี่ยวกับผู้คนที่มีวิถีการใช้ชีวิตแบบสุขภาพดีที่สุด ไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่าที่นี่มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงามและคาเฟ่เจ๋งๆที่เสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Julia ออแพร์จากสเปน

“ฉันหลงรักโคโลราโดสุดๆ ตอนแรกฉันอยากไปอยู่แต่แคลิฟอร์เนียหรือนิวยอร์กอย่างเดียวแต่ตอนนี้ฉันดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ ไม่เช่นนั้นแล้วฉันคงไม่มีวันได้รู้ถึงความมหัศจรรย์ของที่แห่งนี้ โคโลราโดสำหรับฉันหมายถึงกิจกรรมกลางแจ้ง อาหารเพื่อสุขภาพและผู้คนที่มีสุขภาพดี เป็นมิตรและใจดี ฉันไปปีนเขาและเล่นสกีทุกอาทิตย์ ฉันกินอาหารที่ปราศจากส่วนประกอบของกลูเตนและนม ร่างกายของฉันรู้สึกดีมากๆ”


Nele ออแพร์จากเยอรมนี

“ทุกฤดูมีความสวยงาม ในฤดูร้อนแม้ว่าคุณจะได้ใส่กางเกงขาสั้นแต่คุณก็จะยังรู้สึกร้อน แม้กระทั่งในช่วงฤดูใบไม้ร่วงอากาศก็ไม่หนาวหรือมีฝนตก ระหว่างฤดูกาลใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีที่สวยงามซึ่งมันดีมากที่จะไปปีนเขา ส่วนในฤดูหนาวโคโลราโดก็จะกลายเป็นเมืองหิมะที่น่าอัศจรรย์ ทุกอย่างเป็นสีขาวโพลน ท้องฟ้าสีฟ้าและการเล่นสกีคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณสามารถทำได้ท่ามกลางบรรยากาศเหล่านี้”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์