การเป็นออแพร์ในเวอร์จิเนีย

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ที่เวอร์จิเนีย คุณจะได้อาศัยอยู่ในหนึ่งในรัฐที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกา! ผู้คนที่เวอร์จิเนียเป็นมิตรแต่ก็ยุ่งๆ และพวกเขาอาศัยอยู่ใกล้เมืองหลวงของอเมริกาที่ วอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งทำให้ผู้คนต้องทำงานหนักเพื่อแสวงหาความฝันอเมริกัน เวอร์จิเนียเป็นรัฐที่อบอุ่นและเขียวขจีที่น่าค้นหาทั้งในเมืองและพื้นที่ชนบท

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Moa ออแพร์จากสวีเดน

“ไม่มีใครบอกคุณหรอกว่าเวอร์จิเนียจะเขียวขจีได้ขนาดไหน ที่นี่สวยมาก ฉันนึกว่าฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูที่สวยแล้ว แต่พอวันเวลาผ่านไปทุกฤดูกลับสวยมากขึ้นเรื่อยๆ! เวอร์จิเนียยังอยู่ใกล้กับเมืองหลวงอย่าง วอชิงตัน ดี.ซี. มาก ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะ เช่น ฟรีคอนเสิร์ต งานพิพิธภัณฑ์ งานอีเวนท์เจ๋งๆ งานวิ่งอีกหลายงานอย่าง Ugly Sweater Run การอยู่ที่เวอร์จิเนียคุณจะได้พบกับกลุ่มออแพร์ดีๆ พวกเรานัดพบกันอาทิตย์ละหลายครั้ง!”


Louisa ออแพร์จากเดนมาร์ก

“เวอร์จิเนียเป็นรัฐที่สวยมากกกก! โดยเฉพาะตอนฤดูใบไม้ร่วงมาถึง ฉันอยู่ที่ชาร์ล็อตส์วิลล์ซึ่งเป็นที่ที่เจ๋งมาก คุณจะมีอะไรทำเสมอ เช่น ไปดื่มกาแฟในร้านกาแฟดีๆ ไปดูหนัง ออกไปเที่ยวข้างนอกตอนเย็นซึ่งมีร้านอาหารที่วิเศษหลายร้านให้เลือกกิน! หรือจะไปปีนเขา ไปสวนสาธารณะ ไปช้อปปิ้ง คุณต้องลองไปสัมผัสประสบการณ์การดูฟุตบอล บาสเกตบอล หรือการแข่งขันกีฬาอื่นๆที่มหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียดู ไปพบปะกับเพื่อนนักเรียนหรือเพื่อนออแพร์ เวอร์จิเนียคือรัฐที่ยอดเยี่ยมจริงๆ คุณจะมีอะไรให้ตั้งตาคอยเสมอ!”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์