สิทธิประโยชน์และค่าตอบแทนที่จะได้รับ

การอยู่อาศัยกับครอบครัวอเมริกันและทำงานเป็นออแพร์นั้นถือว่าเป็นการผจญภัยในรูปแบบหนึ่ง ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างการทำงาน ท่องเที่ยว และเรียน ซึ่งไม่ได้หาได้จากที่ไหนง่ายๆ นอกจากนี้ออแพร์ยังจะได้ผลประโยชน์ดังนี้:

การจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบินและการเดินทางทั้งขาไปและขากลับจากบ้านของโฮสแฟมิลี่ และการเริ่มฝึกอบรม  4 วันแรกที่ โรงเรียนอบรมออแพร์ ที่ Long Island รัฐนิวยอร์ก

  • คุณจะมีห้องส่วนตัวและอาหารซึ่งจัดหาให้โดยโฮสแฟมิลี่ อีกทั้งโฮสแฟมิลี่จะให้ค่าตอบแทน $195.75 ต่อสัปดาห์ และเมื่อคุณไม่มีภาระค่าใช้จ่ายเรื่องบ้านและอาหาร การเก็บออมเงินจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
  • คุณสามารถเข้าเรียนในสิ่งที่คุณสนใจได้ในมหาวิทยาลัยอเมริกันใกล้บ้านคุณ ซึ่งทางโฮสแฟมิลี่จะช่วยเหลือค่าการศึกษาเป็นจำนวนเงิน $500 ในระหว่างปีที่เป็นออแพร์อยู่
  • ในหนึ่งปี คุณจะได้รับวันหยุดพักร้อน 2 สัปดาห์ ซึ่งเป็นวันหยุดที่คุณยังคงได้รับค่าตอบแทนเหมือนเดิม อีกทั้งวีซ่าชนิด J-1 ยังอนุญาตผ่อนผันให้คุณท่องเที่ยวในอเมริกาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 30 วันหลังจากหมดอายุวีซ่าอีกด้วย

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์เลือกที่จะอยู่ต่อในปีที่ 2 กับโฮสแฟมิลี่บ้านเดิมหรือบ้านใหม่เพื่อเก็บเงินสะสมรายได้ ประสบการณ์การทำงาน การเรียนและท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกาต่อ การเป็นออแพร์ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากของชีวิตเลยทีเดียว

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา