ขั้นตอนต่อไป

การสมัครเป็นออแพร์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อย อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณอยู่ตั้งแต่เริ่มสมัคร, การจับคู่จนกระทั่งเตรียมตัวออกเดินทาง ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบที่อยากจะไปต่างประเทศและสามารถดูแลเด็กๆอย่างจริงจังได้ ขั้นตอนแรกที่คุณจะต้องทำก็คือลงชื่อเข้าร่วมฟังสัมมนาฟรีกับเรา

โดยทั่วไป คุณควรจะกรอกใบสมัครออนไลน์ให้ครบถ้วนก่อนช่วงเวลาที่คุณอยากจะเดินทางอย่างน้อย 3-4 เดือน คุณสามารถสอบถามตารางการสัมมนาและนัดหมายเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับวันสุดท้ายของการกำหนดส่งใบสมัครได้ที่บริษัทคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์

หลังจากลงชื่อเข้าร่วมฟังสัมมนาฟรีแล้ว ทางบริษัทจะโทรติดต่อไปคุยเรื่องประสบการณ์เลี้ยงเด็กกับคุณ ช่วยคุณตอบคำถามที่คุณสงสัยและยืนยันรายละเอียดในการเช้าร่วมฟังสัมมนาของคุณ ในการสัมมนาคุณจะได้เรียนรู้รายละเอียดของโครงการมากขึ้นและมีโอกาสถามคำถามกับทางเจ้าหน้าที่ด้วย นอกจากนี้ยังมีออแพร์เก่าของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ มาแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาและคุณยังมีโอกาสได้เข้าสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์แบบส่วนตัวอีกด้วย

โครงการออแพร์มีกฎระเบียบที่เข้มงวดและข้อบังคับต่างๆที่ออกโดยกระทรวงต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์จะช่วยแนะนำการนำเสนอตัวคุณเองแก่โฮสท์แฟมิลี่เพื่อให้ตรงแก่ความต้องการมากที่สุด เพราะมันคือสิ่งสำคัญ เนื่องจากการทำงานเป็นออแพร์ไปดูแลเด็กๆเป็นความรับผิดชอบหลักของออแพร์ ถ้าคุณมีคำถามใดๆ กรุณาติดต่อทางสำนักงาน

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา