การจับคู่กับโฮสแฟมิลี่ของคุณ

คัลเจอรัลแคร์ ออแพร์มีเครือข่ายของโฮสแฟมิลี่มากที่สุดในอเมริกา และคุณยังได้มีโอกาสได้คุยกับหลายๆโฮสแฟมิลี่จนกว่าคุณจะเจอโฮสแฟมิลี่ที่ถูกใจที่คุณอยากจะไปอาศัยอยู่ด้วยและทำงานด้วย ขั้นตอนการจับคู่คัลเจอรัลแคร์ ออแพร์จะให้คุณได้มีโอกาสดูใบสมัครของโฮสแฟมิลี่ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะไปกับโฮสแฟมิลี่นี้หรือไม่

ลองดูว่าคุณชอบครอบครัวที่ชอบเล่นกีฬาและมีความกระตือรือร้น หรือว่าคุณชอบครอบครัวที่ชอบอ่านหนังสือและเล่นเกมส์อยู่บ้านมากกว่ากัน เป้าหมายของการจับคู่ของทีมจับคู่ของเราคือ คือการที่จับคู่ที่เหมาะสมที่สุดให้กับทั้งคุณและโฮสแฟมิลี่ การจับคู่ของคัลเจอรัลแคร์ ออแพร์ จึงต่างจากที่อื่นที่เน้นการจับคู่ผ่านทางออนไลน์อย่างเดียวเป็นส่วนใหญ่ บริษัทเรามีเจ้าหน้าที่ที่มากด้วยประสบการณ์ในการจับคู่คุณและโฮสแฟมิลี่สหรัฐอเมริกา ทางบริษัทเราเล็งเห็นว่าการจับคู่แบบเฉพาะรายบุคคลและยืดหยุ่นเช่นนี้คือวิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่ที่เหมาะสมที่สุด

ขั้นตอนการจับคู่มีอะไรบ้าง?

  • เมื่อใบสมัครของคุณได้รับการตอบรับเข้าโครงการ ทีมจัดหาโฮสแฟมิลี่ที่สำนักงานในบอสตันจะเป็นผู้ตรวจสอบทักษะ คุณสมบัติและลักษณะนิสัยของคุณ
  • เมื่อเจอโฮสแฟมิลี่ที่มีแนวโน้มลักษณะนิสัยเข้ากับออแพร์ได้แล้ว เราจะเอาโปรไฟล์ของโฮสแฟมิลี่ไปไว้ในบัญชีผู้ใช้ออนไลน์ของออแพร์พร้อมกับส่งอีเมล์แจ้งเตือนให้ออแพร์ทราบ ซึ่งคุณจะสามารถดูข้อมูลเบื้องต้นของโฮสแฟมิลี่และเด็กๆได้ว่าพวกเขาอยู่รัฐไหน เด็กๆกี่คนและมีอายุเท่าไรบ้าง
  • ทางโฮสแฟมิลี่เองก็จะได้อ่านโปรไฟล์ออนไลน์ของคุณ และดูวีดีโอด้วยเพื่อที่จะได้รู้จักคุณมากขึ้น
  • ถ้าโฮสแฟมิลี่รู้สึกว่าคุณสามารถเข้ากับครอบครัวของพวกเขาได้ พวกเขาจะทำการสัมภาษณ์กับคุณผ่านทางโทรศัพท์หรือสไกด์
  • หลังจากที่คุยกันผ่านทางโทรศัพท์หรือสไกด์แล้ว คุณและโฮสแฟมิลี่ก็จะมีเวลาได้ตัดสินใจว่าพวกคุณจะตกลงแมชต์กันหรือไม่
  • เมื่อออแพร์และโฮสแฟมิลี่ตกลงที่จะแมชต์กันแล้ว เจ้าหน้าที่ประจำประเทศไทยก็จะติดต่อคุณเพื่อช่วยดำเนินการเรื่องวีซ่าและการเตรียมตัวเดินทางให้กับออแพร์

บ่อยครั้งที่ออแพร์มีคำถามมากมายเมื่อมีการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์และหลายๆคนก็ยังประหม่ามากเพราะว่าเป็นการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะทางบริษัทจะช่วยคุณเตรียมตัวเอง โดยเราจะแนะนำให้ออแพร์เตรียมคำถามที่คุณอยากจะถามโฮสท์แฟมิลี่ซึ่งจะทำให้คุณรู้จักโฮสแฟมิลี่เพิ่มมากขึ้น เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาว่าคุณต้องการจะจับคู่กับพวกเขาหรือไม่

เมื่อคุณตอบตกลงจับคู่กับโฮสท์แฟมิลี่แล้ว คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ก็จะช่วยคุณในเรื่องการสมัครขอวีซ่า

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา