ขั้นตอนการสมัครร่วมโครงการออแพร์

เริ่มต้นการเป็นออแพร์ โดยเริ่มจาก 5 ขั้นตอนง่ายๆและทางบริษัทคัลเจอรัลแคร์จะคอยช่วยคุณในทุกๆขั้นตอน

1.ลงทะเบียนวันนี้เพื่อการเข้าร่วมฟังสัมมนาฟรีและใช้สิทธิสัมภาษณ์วัดระดับภาษาฟรีทันที

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนาเป็นขั้นตอนแรกที่คุณต้องทำ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลของคุณไว้ ทางคัลเจอรัลแคร์ ออแพร์จะติดต่อกลับไปเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการออแพร์ ตอบคำถามที่คุณสงสัยและยืนยันการนัดหมายเพื่อเข้าฟังสัมมนาฟรี ในการสัมมนาจะมีทั้งรายละเอียดของโครงการและการตอบคำถามของออแพร์ คุณยังมีโอกาสได้ฟังประสบการณ์ของออแพร์เก่าจากคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์อีกด้วย และถ้าคุณพร้อมเข้าสัมภาษณ์ก็สามารถทำได้เลย หลังจากสัมมนาเสร็จ เราเปิดโอกาสให้น้องออแพร์ทุกคนเข้ารับการสัมภาษณ์ภาษาตัวต่อตัวฟรีและพูดคุยถึงโอกาสการเป็นออแพร์ของน้องๆเอง

2.กรอกใบสมัครออนไลน์ให้ครบถ้วน

เพียงแค่คุณลงทะเบียนเข้าฟังสัมมนากับเรา คุณจะได้รับอีเมลล์ที่มีลิ้งค์ในการทำใบสมัครออนไลน์ฟรีอยู่ ในใบสมัครนั้นจะถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเลี้ยงเด็กของคุณรวมไปถึงการศึกษาและการทำงาน นอกจากนี้คุณจะยังได้อธิบายถึงงานอดิเรก สิ่งที่คุณสนใจ และความสามารถพิเศษอื่นๆได้ และแน่นอนว่าคุณจะมีโอกาสได้เขียนจดหมายแนะนำตัวเองถึงโฮสแฟมิลี่ในอนาคตของคุณ และลงรูปภาพของคุณให้พวกเขาดู (คุณต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

3. การจับคู่กับโฮสฟมิลี่

เมื่อเราได้รับใบสมัครออนไลน์ที่กรอกครบถ้วนพร้อมเอกสารประกอบการสมัครแล้ว น้องก็จะสามารถเข้าร่วมโครงการได้ ทางเจ้าหน้าที่ของเราที่อเมริกาก็จะเริ่มหาโฮสแฟมิลี่ให้แก่คุณ ขณะที่โฮสแฟมิลี่ดูใบสมัครออนไลน์ของคุณอยู่นั้น ทางเราก็จะเข้าไปคุยกับโฮสแฟมิลี่โดยตรงและจะคอยดำเนินการเรื่องการจับคู่ให้รายบุคคล การจับคู่เฉพาะเป็นรายบุคคลเป็นวิธีที่เรามั่นใจว่าเป็นการจับคู่ที่ประสบความสำเร็จที่สุดและดีที่สุด

เมื่อทำการจับคู่เรียบร้อยแล้ว คุณและโฮสแฟมิลี่จะติดต่อกันผ่านทางaccount ออนไลน์ส่วนตัว/สไกด์หรืออีเมล์ โฮสแฟมิลี่จะได้อ่านใบสมัครที่คุณกรอกอย่างละเอียดและตัดสินใจว่าคุณเหมาะกับครอบครัวของเขาหรือไม่ ถ้าพวกเขาเห็นว่าเหมาะสม ทั้งคุณและโฮสแฟมิลี่ก็จะต้องเลือกว่าตกลงจับคู่นี้หรือไม่ และเมื่อทั้งสองฝ่ายพอใจในการจับคู่นี้ การเดินทางสู่อเมริกาก็เริ่มขึ้น

4.การจัดการเรื่องวีซ่าและการเดินทาง

เราจะดูแลเรื่องวีซ่าของคุณเอง เรามีบริการการจองวันสัมภาษณ์วีซ่าและเตรียมตัววีซ่าให้คุณฟรี เพราะฉะนั้นออแพร์ไม่จำเป็นต้องกังวลในขั้นตอนนี้เลย เจ้าหน้าที่ของเรามีประสบการณ์ในการเตรียมวีซ่ามามาก ออแพร์ของเราจึงไม่มีปัญหาในการถูกปฎิเสธวีซ่า หลังจากเราเตรียมวีซ่าให้ออแพร์แล้ว เรายังเตรียมตัวเดินทางให้น้อง การจัดกระเป๋า การเดินทางไปโรงเรียนสอนออแพร์ในนิวยอร์คและอธิบายสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการทำประกันให้กับออแพร์อีกด้วย

5.โรงเรียนสอนออแพร์ในนิวยอร์ค

การผจญภัยของคุณเริ่มต้นขึ้นที่โรงเรียนสอนออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ที่ตั้งอยู่ในบริเวณของมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์นใน Long Island เพียง 45 นาทีจากนิวยอร์คซิตี้ ที่โรงเรียนของเราคุณจะได้เรียนจากคุณครูผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของพัฒนาการเด็กเล็ก และก่อนที่คุณจะออกเดินทางไปหาโฮสท์แฟมิลี่ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยของเด็ก วัฒนธรรมอเมริกัน กิจกรรมที่เหมาะสมในช่วงอายุของเด็ก และความปลอดภัยในสหรัฐอเมริกา

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา