ใบสมัครออนไลน์และวิดีโอ

เมื่อคุณได้ถูกเชิญให้เข้าร่วมฟังสัมมนาฟรีเกี่ยวกับรายละเอียดของโครงการคุณจะได้รับลิงค์เพื่อทำใบสมัครออนไลน์ คุณควรมีการเตรียมตัวและทำใบสมัครออนไลน์ออกมาให้ดี เพื่อแสดงให้เห็นว่าทำไมโฮสแฟมิลี่ถึงต้องเลือกคุณ

ใบสมัครออนไลน์จะให้คุณใส่รายละเอียดการเลี้ยงเด็ก ประสบการณ์ทำงาน การศึกษา รายละเอียดของงานอดิเรกที่คุณชอบ ความสนใจความสามารถพิเศษของคุณ และรูปภาพการทำกิจกรรมกับเด็กและกับครอบครัวของคุณ  เพื่อทำให้โฮสแฟมิลี่รู้จักคุณมากขึ้น ใบสมัครออนไลน์นี้เราให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งนอกจากใบสมัครออนไลน์นี้แล้วน้องยังต้องส่งเอกสารตามรายการดังต่อไปนี้

     เอกสารที่ต้องส่งเพื่อประกอบการออนไลน์ใบสมัคร

  • สำเนาใบขับขี่รถยนต์ของไทยประเภท 1 ปี 2 ปีหรือ 5 ปี                                     
  • สำเนา Passport
  • สำเนา Transcript (ภาษาอังกฤษ)
  • Personal Reference (ใช้แบบฟอร์มคัลเจอรัลรัล แคร์)
  • Childcare Reference (ใช้แบบฟอร์มคัลเจอรัลรัล แคร์)
  • Agreement (เซ็นต์ด้านหน้าและหลัง)
  • ใบตรวจสุขภาพ(ใช้แบบฟอร์มคัลเจอรัลรัล แคร์เท่านั้น)

คุณจะต้องซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาเพื่อทำให้โฮสแฟมิลี่รู้ว่าจริงๆแล้วคุณเป็นคนอย่างไร มีวิถีการดำเนินชีวิตแบบไหนและมีทัศนะคติอย่างไรในเรื่องต่างๆ

เมื่อทำการสัมภาษณ์วัดระดับภาษาเรียบร้อย เราจะทำการตรวจเอกสารต่างๆอย่างครบถ้วนก่อนที่น้องจะขึ้นออนไลน์อย่างเป็นทางการ

ทำให้ดีกว่าคำว่า ดีที่สุด 

คุณมีโอกาสที่จะได้นำเสนอตัวเองผ่านคลิปวิดีโอสั้นที่จะทำให้คุณได้“พูดอธิบาย”ถึงความเป็นตัวตนของคุณให้กับทางโฮสแฟมิลี่ได้ทราบ มากกว่าการที่จะได้อ่านแค่ใบสมัครออนไลน์ โฮสแฟมิลี่บอกกับเราว่าพวกเขาชอบดูวิดีโอออแพร์และมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการคัดเลือกออแพร์สักคนมาเป็นออแพร์ของพวกเขา วิดีโอของคุณไม่จำเป็นต้องมีคุณภาพเทียบเท่าหนังฮอลลีวูด แต่ข้อมูลของออแพร์และความสนุกของการดำเนินเรื่องต่างหากที่ทำให้โฮสท์แฟมิลี่มองคุณพิเศษกว่าออแพร์คนอื่นๆ และอย่ากังวลไปถ้าคุณไม่เคยทำวิดีโอมาก่อน เรามีคู่มือออนไลน์ในการทำวีดีโอและตัวอย่างมากมายที่จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์วิดีโอของคุณ ลองเข้าไปดูตัวอย่างวิดิโอน้องออแพร์ของเราได้ทางเฟซบุ๊คของคัลเจอรัลแคร์นะคะ 

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา