การคัดเลือกโฮสแฟมิลี่และการจับคู่

คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์มีการจัดเตรียมโฮสแฟมิลี่ชาวอเมริกันให้ออแพร์มากที่สุด เพราะเราเป็นบริษัทออแพร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยทางเราคัดเลือกโฮสแฟมิลี่ด้วยความระมัดระวังเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีความสุขกายสบายใจเมื่อไปอยู่ที่อเมริกา โฮสแฟมิลี่แต่ละบ้านจะต้องมีการรับรอง/อ้างอิงที่ดีและจะต้องเซ็นต์สัญญาที่จะปฏิบัติตามกฎระเบียบของโครงการออแพร์ หลังจากที่ตรวจสอบการรับรอง/อ้างอิงต่างๆแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ไปทำการสัมภาษณ์และสำรวจถึงที่บ้านของโฮสแฟมิลี่ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขามีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ทางบริษัทกำหนด

ครอบครัวแต่ละครอบครัวมีลักษณะเฉพาะต่างกันออกไปของแต่ละครอบครัว ทางบริษัทมีโฮสแฟมิลี่อยู่ทั่วอเมริกาซึ่งในแต่ละครอบครัวก็จะมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน โดยส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ใกล้กับเมืองใหญ่ บางส่วนก็อาศัยอยู่ตามเมืองเล็กๆ บางบ้านทำงานทั้งคุณพ่อคุณแม่ บางบ้านทำงานแค่คนใดคนหนึ่ง จำนวนและอายุของเด็กๆก็ต่างกันออกไปแล้วแต่แต่ละครอบครัว แต่มีสิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันซึ่งนั่นก็คือ การต้องการคนที่จะมาเลี้ยงดูลูกๆของพวกเขาในช่วงเวลาที่ยืดหยุ่นได้และมีความสนใจในวัฒนธรรมใหม่ๆ ในขณะที่พวกเขาเองก็จะสอนวัฒนธรรมของพวกเขาให้แก่ออแพร์ และทางเราก็มีความยินดีที่จะบอกว่ากว่า 70% ของโฮสแฟมิลี่ของเรา เลือกที่จะใช้บริการออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ออแพร์ ซ้ำอีกในปีต่อๆไป

ระบบการจับคู่ของเราเริ่มจากการที่ทั้งโฮสแฟมิลี่และออแพร์เองมีโอกาสที่จะได้ดูข้อมูลของกันและกัน ได้คุยกันและจากนั้น พวกเขาก็ตัดสินใจตกลงที่จะเลือกครอบครัว/ออแพร์ที่เหมาะสมกับพวกเขา

ก่อนการตัดสินใจขั้นสุดท้าย คุณจะต้องทบทวนและอ่านโปรไฟล์ของโฮสท์แฟมิลี่อีกครั้ง เพื่อการตัดสินใจว่าคุณจะเลือกโฮสแฟมิลี่นี้หรือไม่ และเมื่อคุณตัดสินใจเลือกโฮสแฟมิลี่นี้แล้วทางบริษัทจะส่งเอกสารและแจ้งขั้นตอนต่างๆที่คุณจะต้องดำเนินการต่อไปเพื่อไปเป็นออแพร์

ในขณะที่องค์กรออแพร์อื่นๆจะจับคู่ให้คุณโดยผ่านทางระบบออนไลน์ แต่ทางบริษัทเราจะมีเจ้าหน้าที่ในแต่ละพื้นที่ที่จะคอยทำงานและช่วยเหลือโฮสแฟมิลี่และออแพร์ จากประสบการณ์การทำงานของเราแสดงให้เห็นว่าการที่เราได้เข้าไปคุยกับโฮสแฟมิลี่/ออแพร์ตัวต่อตัวจะช่วยทำให้การจับคู่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น คุณเข้ากับกิจกรรมของทางบ้านโฮสแฟมิลี่ที่ชอบกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้งได้หรือไม่ หรือชอบแบบนั่งดูหนังกันตอนเย็นๆมากกว่า เป้าหมายของเราคือการจับคู่คุณให้เหมาะกับโฮสแฟมิลี่มากที่สุด

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา