ความช่วยเหลือในอเมริกา

โครงการออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์มีเครือข่ายความช่วยเหลือและให้การสนับสนุนออแพร์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกาเมื่อเทียบกับเอเจนซี่อื่น เรามีสำนักงานอยู่ที่บอสตัน, รัฐแมซซาชูเซท และยังมีเจ้าหน้าที่ Local Childcare Consultant (LCC) กระจายอยู่ในแต่ละพื้นที่อีกด้วย เจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์จะคอยทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเป็นออแพร์ที่ดีที่สุด

เมื่อคุณเดินทางมาถึงสหรัฐอเมริกา เครือข่ายเจ้าหน้าที่จะเริ่มทำงานกับคุณตลอดทั้งปีเพื่อความสำเร็จในการเข้าร่วมโครงการของคุณ ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนจะมาจาก Local Childcare Consultant (LCC) ที่อาศัยอยู่ในบริเวณเดียวกันกับคุณและจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดทั้งปีที่คุณเป็นออแพร์

LCC จะจัดประชุมขึ้นทุกสัปดาห์พร้อมกันกับออแพร์คนอื่นๆในพื้นที่ที่ค��ณอยู่อาศัย เพื่อทำให้คุณรู้จักกับคนอื่นๆแถวบ้านง่ายขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าคุณสามารถปรึกษาปัญหาต่างๆได้อย่างเป็นส่วนตัวถ้าคุณต้องการ LCC จะช่วยเหลือคุณดังต่อไปนี้:

  • สัมภาษณ์โฮสท์แฟมิลี่ของคุณในบ้านของพวกเขา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะคุณเดินทางมาถึง
  • ต้อนรับคุณด้วยการปฐมนิเทศน์พร้อมกันทั้งคุณเองและโฮสท์แฟมิลี่
  • ติดต่อกับคุณและโฮสท์แฟมิลี่ทุกเดือน
  • ให้คำแนะนำทางการศึกษากับคุณ

เครือข่ายของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ ไม่เหมือนกับเอเจนซี่ขนาดเล็กอื่นๆ เพราะเรามีเครือข่ายที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวางที่สามารถเข้าไปผูกสัมพันธ์กับผู้คนในชุมชนของออแพร์ได้และทำให้การที่ออแพร์อาศัยอยู่ในอเมริกาเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ความช่วยเหลือและสนับสนุนของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์จากสำนักงานที่บอสตัน

บอสตันเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ในอเมริกาที่คอยทำงานช่วยเหลือออแพร์และโฮสท์แฟมิลี่ ซึ่งสำนักงานใหญ่นี้จะเป็นผู้รับผิดชอบปีการเป็นออแพร์ของคุณในอเมริกาและคุณยังสามารถติดต่อทีมของผู้บริหารโครงการ (Program Director) ซึ่งเป็นหัวหน้าของ LCC ทั่วอเมริกาอีกด้วย

คุณสามารถติดต่อคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ได้ตลอด 24 ชม. นอกจากคุณจะติดต่อ LCC หรือผู้บริหารโครงการแล้ว คุณยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทุกคนของคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ได้อีกด้วย ความช่วยเหลือฉุกเฉินสามารถทำได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ ฉุกเฉินขึ้น ทั้งคุณหรือโฮสท์แฟมิลี่สามารถโทรหาทางสำนักงานได้ตลอดและทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อให้ความช่วยเหลือกับคุณ  

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา