เกี่ยวกับองค์กรของเรา

พวกเราคอยช่วยเหลือออแพร์ให้พวกเขาได้เดินตามความฝันของการใช้ชีวิตต่างแดนในอเมริกา
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

ที่ Cultural Care Au Pair พวกเรายึดถือปรัชญาเรียบง่ายที่ว่า พวกเราเชื่อว่าโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมช่วยเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นกว่าเดิม ภารกิจของเราคือผสมผสานโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเข้ากับการดูแลเด็กๆ ทำให้ออแพร์ได้เปิดหูเปิดตาและสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของออแพร์จากทั่วโลก

โครงการออแพร์ในประเทศอเมริกาของ__ Cultural Care__ ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาภายใต้วีซ่าประเภท J-1 พวกเรารับผิดชอบด้วยความจริงใจและปฏิบัติตามข้อระเบียบอย่างเคร่งครัดที่ได้ถูกมอบหมายมาในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุน พวกเราเชื่อในการเอาใจใส่เป็นพิเศษในด้านความปลอดภัยต่อสมาชิกของเราทุกคน – ทางเราเป็นออแพร์เอเจนซี่แห่งเดียวที่เช็คประวัติอาชญากรรมของทั้งสมาชิกออแพร์และโฮสแฟมิลี่ และต้องมีการพบปะตัวต่อตัวระหว่างออแพร์ของเรากับ Local Childcare Consultants เป็นประจำทุกเดือน

พวกเราเชื่อมั่นว่าก่อนที่คุณเริ่มเดินในเส้นทางของการเป็นออแพร์ คุณควรจะต้องมีโอกาสคุยกับคนที่เคยผ่านประสบการณ์มาแล้วก่อนคุณ นี่คือเหตุผลที่พวกเรามีทรัพยากรการฝึกอบรมอย่างครอบคลุมและมีเตรียมคู่มือไว้ให้ และอีกหนึ่งเหตุผลที่เราจ้างอดีตออแพร์เข้ามาทำงานหลายคนในออฟฟิศของเรา ก็เพื่อรับประกันว่าออแพร์ทุกๆคนจะมีที่ปรึกษาก่อนการเดินทาง

Cultural Care ภูมิใจที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ยืนนานระหว่างออแพร์และโฮสแฟมิลี่ การเปลี่ยนชีวิตออแพร์จากโครงการแลกเปลี่ยนคืองานถนัดของเรา – และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของคนนับไม่ถ้วนในอีกหลายปีข้างหน้า

พวกเราผ่านการรับรองมาตรฐานและเป็นเอเจนซี่ที่ได้รับความไว้วางใจในการทำกระบวนการที่มีความซับซ้อนให้กลายเป็นเรื่องที่เรียบง่าย พร้อมมอบความช่วยเหลือและคำแนะนำตลอดทุกขั้นตอน

เราทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยทุกวันเพื่อช่วยเหลือออแพร์และโฮสแฟมิลี่ให้มีความสุข มีความปลอดภัยและมีปีที่ประสบความสำเร็จร่วมกันในโครงการของเรา พวกเราพร้อมยื่นมือช่วยนำทาง และมีเจ้าหน้าให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการ พวกเราเป็นสมาชิกกับ International Au Pair Association (IAPA) ซึ่งมีอุดมการณ์เดียวกันกับเราในการผลึกความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมทั่วทุกมุมโลก.

พวกเราให้ความสำคัญเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ หากคุณต้องการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดคลิ๊กที่นี่