บทความและวิดีโอเรื่องราวชีวิตของออแพร์

ติดตามการผจญภัยจากประสบการณ์ตรงของออแพร์ในอเมริกาที่นี่!

ไม่มีวิธีไหนที่ดีกว่าการเข้าใจชีวิตในอเมริกาได้เท่าการถ่ายทอดผ่านประสบการณ์จริงจากออแพร์ของเรา อ่านเรื่องราวของพวกเขาเพื่อทำความเข้าใจการใช้ชีวิตกับโฮสแฟมิลี่ การดูแลเด็กๆ และการใช้ชีวิตในบ้านหลังที่สองในอีกประเทศ คุณจะได้รับโอกาสทางด้านการศึกษาในมหาวิทยาลัยในอเมริกา การทำความรู้จักเพื่อนๆออแพร์ การท่องเที่ยวในอเมริกาและประสบการณ์อื่นอีกมากมาย ติดตามบทความของพวกเขาเหล่านี้ผ่านทางโซเชียลมีเดียแล้วคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตจริงของ #aupairlife!

Hayley ออแพร์ที่รัฐคอนเนคทิคัต

Blog | Instagram

ฉันชื่อเฮย์ลีย์ อายุ 23 ปี จากอังกฤษค่ะ ตอนนี้อยู่ที่ริดจ์ฟิลด์ ในรัฐคอนเนคทิคัต ดูแลน้องๆที่แสนพิเศษ 3 คน คือคาเมรอนอายุ 4 ขวบ เอเวอรี่อายุ 3 ขวบ และเบเวอร์ลี่อายุ 1 ขวบ พูดตรงๆเลยว่าทั้งโฮสพ่อ(คีธ) โฮสแม่(เกว็น)และตัวฉันเองโชคดีมากที่ได้มาอยู่ด้วยกัน ฉันได้เจอโฮสแฟมิลี่ที่เลิศมาก

Vanessa ออแพร์ที่รัฐโคโลราโด & รัฐแมสซาชูเซตส์

Blog

ฉันชื่อวาเนสซ่า อายุ 19 ปี ฉันมาจากเยอรมนี ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความของฉันเกี่ยวกับการผจญภัยของการเป็นออแพร์ในอเมริกาตั้งแต่ ธันวาคม 2015

Alessia ออแพร์ที่รัฐนอร์ทแคโรไลนา

Blog | Instagram

สวัสดีทุกๆคน! ฉันชื่ออเลสเซีย อายุ 23 ปี ฉันเกิดที่เมืองโดโล(เวนิซ) แต่ใช้ชีวิตที่ปาโดวาซึ่งเป็นเมืองเล็กๆน่ารักๆใกล้กับปาโดวาตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี ฉันเป็นพยาบาลเรียนจบจากมหาวิทยาลัยปาโดวาเมื่อ 4 เมษายน ปี 2017 ก่อนจะเริ่มทำงานฉันตัดสินใจจะใช้เวลาหนึ่งปีเพื่อไปเดินทาง เรียนรู้อะไรใหม่ๆและใช้ชีวิตกับการผจญภัย นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือกที่จะเป็นออแพร์


คุณมีบทความออแพร์หรือช่องทางโซเชียลมีเดียที่อยากจะแชร์หรือไม่ ส่งมาที่นี่ คุณอาจจะได้อยู่หน้าเว็บไซต์ของเรา!

อ่านต่อ

ติดตามเรื่องราวออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์ได้ทางโซเชียลมีเดีย!

 • Facebook

  มากดไลค์เพจบน Facebook เพื่อรับข่าวสารล่าสุดและสิทธิพิเศษต่างๆ หรือส่งคำถามที่คุณอาจมีอยู่ผ่านข้อความ คุณสามารถติดตามเราผ่านวิดีโอ Facebook ไลฟ์สดจากออแพร์ที่อยู่ในโครงการของเรา

 • Instagram

  กด Follow @culturalcare ได้ โดยในแต่ละอาทิตย์ออแพร์ของเราจะลงชื่อเข้าใช้บัญชี Instagram ของเราเพื่อแชร์รูปและวิดีโอของเขาผ่านแฮชแท็ก #aupairlife

 • Snapchat

  กดแอด Snapchat @culturalcare เพื่อเกาะติดชีวิตประจำวันของออแพร์ และถามพวกเขาได้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้รับ

 • Youtube

  Subscribe ผ่านช่องทาง Youtube เพื่อดูวิดีโอเกี่ยวกับโครงการของเรา