ความคุ้มครองของประกันการเดินทางออแพร์

ประกันการเดินทางออแพร์ที่มีความคุ้มครองแบบสมบูรณ์แบบ - ออกแบบพิเศษโดยเฉพาะให้กับออแพร์ของเรา

ลองนึกภาพตัวเองขณะที่เป็นออแพร์ในอเมริกา น้องคงไม่อยากให้เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น แต่หากเกิดขึ้นจริง ขอให้รู้ไว้ว่าทุกอย่างจะได้รับการดูแลและน้องจะได้รับการช่วยเหลือ

คัลเจอรัลแคร์ ได้ออกแบบความคุ้มครองประกันการเดินทางกลุ่มสุดพิเศษเพื่อให้ออแพร์มั่นใจว่าจะได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุดระหว่างที่เป็นออแพร์อยู่ในอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นตัวของออแพร์ที่ต้องการการรักษายามเจ็บป่วย -หรือสมาชิกในครอบครัวเจ็บป่วย- ทรัพย์สินถูกขโมยไป ออแพร์สามารถวางใจในความคุ้มครองนี้ได้ด้วยสายฮอตไลน์ฉุกเฉินที่ไว้คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยความร่วมมือกับบริษัทประกัน เราออกแบบประกันการเดินทางนี้เพื่อให้น้องอุ่นใจได้ว่าความคุ้มครองนี้จะให้ได้มากกว่าความคุ้มครองแผนพื้นฐานทั่วไป

ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

ไม่จำกัดวงเงินความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุ*
ค่ารักษาพยาบาลในอเมริกานั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ออแพร์จะต้องมีประกันที่มีความคุ้มครองแบบครอบคลุมมากที่สุดระหว่างที่อาศัยอยู่ที่อเมริกา ซึ่งความคุ้มครองที่น้องจะได้รับคือไม่จำกัดวงเงินการรักษาระหว่างปีออแพร์ โดยไม่จำกัดวงเงินคุ้มครองทั้งกรณีอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย ซึ่งถือว่าเป็นความคุ้มครองที่สูงกว่าของบริษัทประกันอื่นอย่างมากที่ทั่วไปให้ความคุ้มครองอยู่ที่ 100,000 เหรียญสหรัฐ

รับสิทธิ์ในการเข้าถึงสถานพยาบาลในเครือข่าย Aetna
Aetna มีเครือข่ายแพทย์ โรงพยาบาลให้บริการมากกว่า 1 ล้านแห่งในอเมริกา น้องจึงสามารถเข้าถึงเครือข่ายสถานพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาได้

ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล
เมื่อน้องเข้าทำการรักษากับสถานพยาบาลในเครือข่าย Aetna น้องไม่ต้องรับผิดชอบการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลค่ะ โดยบิลค่าใช่จ่ายทั้งหมดจะถูกส่งไปยังเจ้าหน้าที่เคลมประกัน ซึ่งหากอยู่ในประกันความคุ้มครอง น้องจะออกค่ารับผิดส่วนแรกเพียง 35 เหรียญสหรัฐเท่านั้นค่ะ

ความคุ้มครองอุบัติเหตุกีฬารวมไปถึงกิจกรรมโลดโผนต่างๆ
หากน้องอยากเล่นกีฬาโปรดในอเมริกาหรือลองกิจกรรมใหม่ๆ สบายใจได้เลยค่ะ น้องจะได้รับความคุ้มครองเต็มที่!

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ความคุ้มครองเรื่องการเดินทาง

คุ้มครองการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก
ออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์จะได้รับการคุ้มครองจากประกันแม้กระทั่งตอนที่น้องเดินทางไปพักผ่อนประเทศอื่นๆนอกสหรัฐอเมริกา (ยกเว้นประเทศไทย)

ความคุ้มครองให้กับครอบครัวกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด
หากระหว่างที่น้องเป็นออแพร์ในอเมริกาแล้วเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยขั้นวิกฤติ สมาชิกในครอบครัวของน้อง 2 ท่านจะได้รับตั๋วเครื่องบินและที่พักเพื่อเดินทางมาดูแลน้องที่อเมริกา

การเดินทางฉุกเฉินกลับไทย
หากน้องมีความจำเป็นต้องกลับไทยเนื่องจากสมาชิกในครอบครัวเสียชีวิตหรือเจ็บป่วยวิกฤติ ประกันจะคุ้มครองค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับจากอเมริกาให้กับน้อง

เดือนท่องเที่ยว เดือนที่ 13
หากน้องตัดสินใจจะอยู่เที่ยวอเมริกาในเดือนที่ 13 หลังจบโครงการออแพร์ น้องจะยังคงได้รับความคุ้มครองจากประกันของเราค่ะ (เอเจนท์อื่นๆไม่คุ้มครอง)

ความคุ้มครองทางทรัพย์สินและที่ปรึกษากฎหมาย

ความคุ้มครองทรัพย์สิน
ความคุ้มครองนี้จะครอบคลุมทั้งทรัพย์สินมีค่าและเงินสด หากทรัพย์สินของคุณถูกขโมยหรือเกิดความเสียหาย น้องจะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 5,000 เหรียญสหรัฐ

ความรับผิดและที่ปรึกษากฎหมาย
ในกรณีที่น้องทำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหายและต้องรับผิดชอบในการจ่ายค่าซ่อมหรือชดเชยให้ใหม่ น้องสามารถเคลมในส่วนของการประกันที่ครอบคลุมความรับผิดต่อบุคคลภายนอกและครอบคลุมที่ปรึกษากฎหมายหากต้องการความช่วยเหลือในด้านนี้