การเข้าเรียนในสถาบันการศึกษาของอเมริกา

คุณจะได้รับโอกาสในด้านการเรียนต่างประเทศ พบปะเพื่อนใหม่และประสบการณ์ชีวิตในการเรียนกับสถาบันการศึกษาของอเมริกา!

เมื่อคุณเป็นออแพร์ คุณจะได้รับโอกาสพิเศษในการศึกษาเล่าเรียนในสถาบันการศึกษาของอเมริกา

ในส่วนของการถือวีซ่าประเภท J-1 ทุกคนที่อยู่ในโครงการออแพร์จะต้องเรียนให้ครบ 6 หน่วยกิตกับสถาบันการศึกษาที่ผ่านการรับรองในสหรัฐฯ โดยทางโฮสแฟมิลี่จะเป็นผู้สนับสนุนค่าเล่าเรียนเป็นจำนวน 500 เหรียญสหรัฐให้กับการเรียนของคุณ การได้ศึกษาเล่าเรียนที่อเมริกาเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสชีวิตชาวอเมริกันอย่างเต็มรูปแบบ คุณจะได้พัฒนาทั้งทักษะภาษาอังกฤษ สร้างเพื่อนใหม่และค้นพบวิชาที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะในเชิงวิชาการหรือเชิงสร้างสรรค์ คุณสามารถเลือกวิชาที่คุณสนใจ ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการดูแลเด็กเล็กในแบบที่คุณต้องการ ตั้งแต่เรียนวิชาธุรกิจระหว่างประเทศหรือเรียนธุรกิจแฟชั่น หากคุณอยากได้ทักษะใหม่เช่นการถ่ายภาพหรือเรียนภาษาที่สอง เช่นภาษาฝรั่งเศส นี่คือเวลาอันเหมาะสมในการเพิ่มพูนความรู้ และค้นหาสิ่งที่คุณรัก


มุมมองของออแพร์

นี่คือสิ่งที่ออแพร์ของเราอยากจะแชร์ประสบการณ์จากการเรียนในมหาวิทยาลัยที่อเมริกา

วาเลนตีนา คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ จากอิตาลี

“ตัวฉันเองได้เข้าเรียนทั้งหมด 3 วิชา ที่ Colorado School of English: วิชา ‘Reading to Writing’ ‘Grammar’ และ ‘Speaking & Listening’. คลาสที่เข้าไปเรียนนั้นมีคนจากหลากหลายวัฒนธรรม เช่นนักเรียนจากจีน ไทย ซาอุดิอาระเบีย โคลอมเบียและอีกหลายประเทศ นับเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เรียนคลาสพื้นฐานอังกฤษตั้งแต่แรก จนได้เข้าคลาสที่เกี่ยวกับสิ่งที่เราสนใจ ถึงฉันจะเรียนครบหน่วยกิตแล้วก็ตามแต่ก็ยังอยากจะเข้าคลาสเรียนเรื่องการถ่ายรูป เพราะฉันเพิ่งรู้ว่าตัวเองถ่ายรูปค่อนข้างสวย”

เจสสิก้า คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ จากออสเตรเลีย

“คลาสแรกที่ฉันได้เข้าไปเรียนคือ Borough of Manhattan Community College และเป็นคอรส์ ‘The Flow of History’ สำหรับคลาสนี้พวกเราได้เรียนรู้คุณค่าทางประวัติศาสตร์ของน้ำตกไนแอการาและเกี่ยวกับคนพื้นเมืองอเมริกันที่มีส่วนสร้างสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติของโลกนี้ โดยบทสุดท้ายของคลาสนี้คือการได้ไปทัศนศึกษากันที่น้ำตกไนแอการาในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ส่วนตัวแล้ว ฉันรู้สึกว่าทริปนั้นเป็นโอกาสที่ดีในเห็นอะไรมากขึ้นในอเมริกาและตอนนั้นยังได้มีโอกาสแวะไปแคนาดาเป็นครั้งแรกด้วย และแน่นอนว่านั่นคือไฮไลท์ของการเข้าคอรส์นี้”

แพทริเซีย คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ จากฝรั่งเศส

“ตอนนี้ฉันกำลังเข้าคลาสเรียนเรื่อง ‘Introduction to Business’ ที่ College of Lake County, Illinois เมื่อกลับไปฝรั่งเศสฉันต้องการกลับไปเรียนปริญญาโทด้านธุรกิจและการตลาด คลาสนี้จึงมีประโยชน์มากสำหรับฉันในการปูพื้นฐานในวิชานี้ คลาสนี้เรียนกันทุกวันพฤหัส ตั้งแต่เวลาหกโมงครึ่งตอนเย็น ถึงเวลาสามทุ่มครึ่ง แม้คาบเรียนจะยาวเพียง สามชั่วโมงและบางทีฉันจะรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานทั้งวันกับเด็กๆ
ฉันก็รู้สึกสนุกกับการเรียนเพราะได้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆ”