มาค้นหากันว่า การเป็นออแพร์นั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่!

เข้าร่วมสัมมนา แบบออนไลน์(ดูผ่านมือถือได้) หรือ สัมมนาแบบเจอพี่เจ้าหน้าที่ตัวต่อตัว เพื่อรับทราบข้อมูลโครงการอย่างละเอียด อีกทั้งได้พบเจอเพื่อนๆอดีตออแพร์ของเรา ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง

การสัมมนาโครงการออแพร์ คืออะไร?

การสัมมนาข้อมูลโครงการออแพร์ นั้นสนุก และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เราจัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจโครงการได้รับทราบข้อมูลโครงการออแพร์อย่างละเอียด เจาะลึกทุกเรื่องราวที่คุณควรทราบ และเพื่อค้นหาว่าโครงการออแพร์นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ ก่อนตัดสินใจเข้าร่วมโครงการ

  • พบเจอพี่ๆเจ้าหน้าที่ดูแลโครงการ

    คุณจะได้พบพี่เจ้าหน้าที่คนไทย ที่ดูแลโครงการออแพร์ ผู้ที่จะตอบคำถามทุกคำถามให้กับคุณเกี่ยวกับการเป็นออแพร์ที่สหรัฐอเมริกา

  • พบเจอศิษย์เก่าออแพร์ ผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการกับเรา

    ในการสัมมนา คุณอาจจะได้พบศิษย์เก่าของโครงการ อดีตออแพร์ของเราที่จะมาร่วมในการสัมมนาครั้งนั้นด้วย คุณสามารถถามคำถามที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาได้โดยตรงด้วยตัวเอง

  • ใช้เวลาไม่นานในการเข้าชม

    โดยปกติแล้ว สัมมนาจะใช้เวลาไม่เกิน1ชั่วโมง แต่อาจจะใช้เวลามากกว่านั้น หากมีการตอบคำถามจากผู้สนใจเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับโครงการออแพร์

FAQ เกี่ยวกับการสัมมนาโครงการ

สามารถนำเพื่อนไปฟังสัมมนาด้วยได้ไหมคะ?

ได้แน่นอน! สามารถชวนเพื่อนของคุณหรือครอบครัวของคุณ มาร่วมรับฟังข้อมูลโครงการพร้อมไปกับคุณได้เลยในวันสัมมนา เพื่อทำความรู้จักโครงการไปพร้อมๆกัน

ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆในการเข้าฟังสัมมนา ใช่ไหมครับ?

การเข้าฟังสัมมนากับเรา ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง เราอยากให้ผู้สมัคร ได้สมัครด้วยความเข้าใจในโครงการที่ชัดเจน ถึงกฎระเบียบและสิ่งต่างๆที่ควรทราบ ก่อนทำการสมัครและออนไลน์กับเรา

มีอะไรที่จะต้องเตรียม ก่อนเข้าฟังสัมมนาไหมคะ?

ไม่ต้องเตรียมสิ่งของใดๆ เพียงเข้ามารับฟังรายละเอียดในวันและเวลาที่นัดไว้เท่านั้น

ควรจะเริ่มทำโปรไฟล์ใบสมัคร ไว้ก่อนวันนัดสัมมนาหรือไม่คะ?

นั่นเป็นความคิดที่ดีมากๆ สามารถเริ่มลงทะเบียนและกรอกใบสมัคร สร้างโปรไฟล์ของคุณได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน โดยโปรไฟล์ของคุณนี้จะเป็นภาษาอังกฤษ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลโปรไฟล์ของคุณได้ตลอดเวลา

แล้วถ้าไม่สะดวกเข้าร่วมฟังสัมมนากระทันหันล่ะคะ?

กรุณาแจ้งพี่เจ้าหน้าที่ล่วงหน้าอย่างน้อย1วัน เพื่อรับทราบการยกเลิกในครั้งนี้ และสามารถเลือกเข้าฟังสัมมนาเป็นครั้งถัดไปได้เลย

หลังเข้าฟังสัมมนาโครงการแล้ว จะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไป?

หลังเข้าร่วมฟังสัมมนาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เป็นเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจ ประเมินความสนใจโครงการ และเตรียมคุณสมบัติที่ยังไม่ครบถ้วนเพื่อเข้าร่วมโครงการในอนาคต สามารถขอนัดพี่เจ้าหน้าที่เพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษการพูดและการฟังได้เลยในวันที่คุณสะดวก และแจ้งถึงแผนการของผู้สมัครได้เลย ว่าต้องการออนไลน์หาโฮสแฟมิลี่ในช่วงใด