การดำเนินการสมัครวีซ่าและการจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบิน

เจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัล แคร์ จะให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครวีซ่าและดูแลเรื่องตั๋วเครื่องบินให้

คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ ได้รับการรับรองโดยกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของโครงการออแพร์ นั่นหมายความว่าคัลเจอรัล แคร์ จะเป็นสปอนเซอร์ในการยื่นขอวีซ่าประเภทJ-1 Exchange Visitorให้ วีซ่าประเภท J-1 เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถทำงานเป็นออแพร์และใช้ชีวิตในอเมริกาได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย คัลเจอรัล แคร์จะช่วยจัดเตรียมเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ยื่นประกอบใบสมัครคำร้องขอวีซ่าและคอยให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนของการสมัครขอวีซ่า นอกจากนี้ทางเรายังจะช่วยทำนัดสัมภาษณ์วีซ่ากับสถานกงสุลสหรัฐฯในกรุงเทพให้ ซึ่งผู้สมัครจะต้องเข้าสัมภาษณ์ด้วยตัวเอง

เจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัล แคร์ จะดำเนินการออกตั๋วเครื่องบินจากประเทศไทยไปยังนิวยอร์กให้คุณซึ่งคุณจะต้องเข้ารับการอบรมที่ Au Pair Training School ก่อนเดินทางไปหาโฮสแฟมิลี่ ตัวแทนของคัลเจอรัล แคร์ จะมาต้อนรับคุณที่สนามบินนิวยอร์กและพาคุณไปยังโรงเรียนฝึกอบรมซึ่งเป็นที่ๆชีวิตออแพร์ของคุณจะเริ่มต้นขึ้น!

คุณสามารถบินไปสหรัฐฯได้แทบทุกสัปดาห์ของปี ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการจับคู่ระหว่างคุณกับโฮสแฟมิลี่ทั้งสองฝ่ายจะต้องตกลงกันในเรื่องของวันเดินทางที่คุณจะมาถึงยังอเมริกา เมื่อสามารถตกลงวันกันได้แล้ว คุณจะทราบถึงวันที่คุณจะต้องออกเดินทางคร่าวๆ ทั้งนี้วันและเวลาเดินทางจริงที่แน่นอนจะทราบได้หลังจากที่เจ้าหน้าที่คัลเจอรัล แคร์ออกตั๋วให้คุณเรียบร้อยแล้วและมีความเป็นไปได้สูงว่าคุณจะได้เดินทางร่วมกับเพื่อนๆออแพร์คนอื่นๆที่ตื่นเต้นกับการเริ่มต้นการผจญภัยเช่นเดียวกับคุณ ซึ่งแน่นอนว่าทางเราจะแจ้งว่าออแพร์คนไหนที่เดินทางรอบเดียวกับคุณบ้างเพื่อที่คุณจะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ทันที!

หลังจากผ่านการอบรมที่ Au Pair Training School ออแพร์บางคนอาจจะได้เดินทางด้วยรถบัสหรือบินตรงไปยังบ้านโฮสแฟมิลี่ก็ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทาง คัลเจอรัล แคร์จะจัดการเรื่องการเดินทางให้ทั้งขาไปบ้าน โฮสแฟมิลี่และขา กลับจากบ้านโฮสแฟมิลี่เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทย หลังสิ้นสุดการเข้าร่วมโครงการอย่างสมบูรณ์