ทำไมควรเลือกคัลเจอรัล แคร์

เพราะเรามีโฮสแฟมิลี่จากทั่วสหรัฐอเมริกาให้เลือกมากที่สุด รวมไปถึงการเตรียมตัว การอบรมและความช่วยเหลือที่เรามีให้มากมาย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมออแพร์จำนวนมากถึงเลือกไปกับคัลเจอรัล แคร์

เมื่อน้องเลือกคัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ แปลว่าน้องกำลังเลือกเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์เกี่ยวกับโครงการออแพร์มากที่สุดของโลก จากการทำงานกว่า 28 ปีของเรา เราได้ส่งออแพร์กว่า 145,000 คนจากทั่วโลกไปยังสหรัฐอเมริกา

พูดง่ายๆว่า การสร้างประสบการณ์การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของออแพร์เป็นเรื่องที่เราเชี่ยวชาญและเราจะคอยช่วยเหลือน้องให้น้องรู้สึกมั่นใจ ปลอดภัยและตื่นเต้นในขณะที่น้องเริ่มต้นการผจญภัยที่สหรัฐอเมริกา

1.การสนับสนุนจากคัลเจอรัล แคร์

คัลเจอรัล แคร์ ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยและการดูอย่างใกล้ชิด เพื่อทำให้ออแพร์ของเรารู้สึกวางใจ เรามีบริการความช่วยเหลือตลอดเวลาทั้งในสหรัฐอเมริกาและในประเทศไทยค่ะ ทำให้น้องสามารถที่จะถามคำถามต่างๆหรือบอกกล่าวทุกความกังวลได้ทันที มันเป็นหน้าที่ของเราที่จะทำให้กระบวนการที่ซับซ้อนนั้นมีความง่ายมากขึ้น ช่วยให้น้องได้รับประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความช่วยเหลือจากเราตลอดระยะเวลาการเป็นออแพร์

2.การคัดเลือกและจับคู่โฮสแฟมิลี่

คัลเจอรัล แคร์ มีโฮสแฟมิลี่มากที่สุดที่น้องสามารถเลือกได้ ซึ่งจะทำให้น้องมีโอกาสที่ดีในการพบกับโฮสแฟมิลี่ที่เหมาะสมที่สุด เราได้ทำการคัดเลือกโฮสแฟมิลี่อย่างระมัดระวังเพื่อให้มั่นใจว่าน้องจะมีความสุขและความสบายตลอดเวลาที่น้องอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และได้อยู่กับครอบครัวที่เหมาะสมกับน้องที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจับคู่โฮสแฟมิลี่

3.การเตรียมตัวเป็นออแพร์

คัลเจอรัล แคร์ เชื่อว่าการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเป็นออแพร์นั้น เริ่มจากการเตรียมพร้อมที่เหมาะสมและความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา เราจึงสร้างและเผยแพร่สื่อหลากหลายรูปแบบสำหรับการเตรียมพร้อมน้องก่อนเดินทาง เพื่อช่วยน้องเตรียมพร้อมรับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต เรามีโปรแกรมเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางให้แก่ออแพร์ของเราซึ่งองค์กรอื่นอาจไม่มีให้ ที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย ตัวอย่าง เช่น MyAuPairCourses (คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับการดูแลเด็กในสหรัฐอเมริกา) Get Ready Workshop(เวิร์คชอปออนไลน์ที่จะเตรียมน้องให้พร้อมสำหรับการขอวีซ่าและการเดินทาง) และAu Pair Training School

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเตรียมตัวเป็นออแพร์สำหรับทำงานกับครอบครัวในสหรัฐอเมริกา

4.องค์กรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา

การเป็นออแพร์อย่างถูกกฏหมายในสหรัฐทำได้โดยการสมัครผ่านทางองค์กรที่ได้รับการรับรองอย่างคัลเจอรัลแคร์ ทีมงานของเราที่สหรัฐทำงานอย่างใกล้ชิดและยึดมั่นกับแนวทางที่กระทรวงต่างประเทศสหรัฐอเมริกาได้กำหนดไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมโครงการทุกคนจะได้รับการปฏิบัติอย่างยุติธรรมและได้รับประสบการณ์ที่ดีระหว่างที่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา เรายังเป็นสมาชิกของสมาคม International Au Pair Association (IAPA) ซึ่งทำให้เราได้รับการการันตี “quality seal of approval” สำหรับการดำเนินโครงการออแพร์ในสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ของออแพร์ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา