คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ จะคอยให้ความช่วยเหลือเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ประทับใจในฐานะออแพร์ พวกเราเชื่อว่าทุกอย่างเริ่มต้นมาจากการเตรียมตัวที่เหมาะสมและการได้รับข้อมูลเบื้องต้นที่ดีเกี่ยวกับอเมริกา นี่คือเหตุผลที่เราได้เตรียมโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีความพร้อมมากกว่าเอเจนซี่รายอื่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

หลักสูตรของเราถูกพัฒนาจากความร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเด็ก การแพทย์และการศึกษา ทางเรายังคอยเก็บคำแนะนำที่ได้จากอดีตออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ มาปรับปรุงเพื่อที่จะให้คุณได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์มากที่สุด

เมื่อใบสมัครของคุณผ่านการตรวจสอบความถูกต้องแล้ว การเตรียมความพร้อมให้คุณจะเริ่มต้นขึ้นตามลำดับต่อไปนี้

  • คุณจะได้รับ My Au Pair Travel Kit ซึ่งเป็นคู่มือที่เต็มไปด้วยรายการสิ่งที่จำเป็นและสิ่งที่ต้องทำเพื่อแนะแนวทางให้คุณในแต่ละขั้นตอนจนถึงการเดินทางสู่อเมริกา
  • คุณจะได้รับรหัสในการเข้า Au Pair Online Account ซึ่งเป็นบัญชีส่วนตัวที่คุณสามารถเข้าไปดูทุกอย่างได้ผ่านระบบออนไลน์! คุณสามารถเข้าไปดูประวัติของโฮสแฟมิลี่ที่เข้ามาดูใบสมัครออแพร์ของคุณ รายละเอียดตั๋วเครื่องบินและข้อมูลสำคัญอื่นๆอีกมากมาย
  • คุณจะต้องผ่านการเข้าเรียนออนไลน์ MyAuPairCourses ซึ่งเป็นหลักสูตรพิเศษที่คุณบริหารเวลาได้ด้วยตัวเอง โดยเข้าผ่านทาง Au Pair Online Account โดยหลักสูตรนี้จะเน้นสอนเรื่องการดูแลเด็กในอเมริกาโดยเฉพาะ โดยมีวิดีโอและการตอบคำถามต่างๆซึ่งถูกออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการแพทย์และการดูแลเด็ก
  • คุณจะได้รับ Matching & Interviewing Guide ซึ่งเป็นคู่มือที่จะเตรียมความพร้อมคุณกับการสัมภาษณ์กับโฮสแฟมิลี่ในอนาคต
  • คุณจะต้องเข้าร่วมการอบรม Get Ready Workshop ที่บริษัทคัลเจอรัล แคร์ประจำประเทศไทยก่อนไปสัมภาษณ์วีซ่าเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกด้านก่อนออกเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา
  • การอบรมอย่างเป็นทางการของคุณจะสิ้นสุดลงที่ Au Pair Training School ในนิวยอร์ก สำหรับช่วงที่คุณอยู่โรงเรียนอบรม 5 วัน คุณจะได้พบกับเพื่อนออแพร์จากทั่วโลกและใช้เวลาเรียนรู้ด้วยกันในสิ่งที่คุณต้องทราบสำหรับการเป็นออแพร์ที่อเมริกา อาจารย์จะบรรยายครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆเช่น วิธีการสื่อสารกับโฮสแฟมิลี่ที่ดี สถานการณ์ที่น่าท้าทายกับเด็กๆ วิธีการใช้ชีวิตและทำงานกับโฮสแฟมิลี่ เป็นต้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Au Pair Training School ของเรา