การฝึกอบรมและการ เตรียมตัว

เรารับประกันว่าการฝึกอบรมที่เข้มข้น และคู่มือเตรียมความพร้อมของเราจะช่วยปูทางคุณสู่ความสำเร็จในฐานะออแพร์

คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ จะคอยให้ความช่วยเหลือเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ประทับใจในฐานะออแพร์ พวกเราเชื่อว่าทุกอย่างเริ่มต้นมาจากการเตรียมตัวที่เหมาะสมและการได้รับข้อมูลเบื้องต้นที่ดีเกี่ยวกับอเมริกา นี่คือเหตุผลที่เราได้เตรียมโปรแกรมการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีความพร้อมมากกว่าเอเจนซี่รายอื่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

หลักสูตรของเราถูกพัฒนาจากความร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเด็ก การแพทย์และการศึกษา ทางเรายังคอยเก็บคำแนะนำที่ได้จากอดีตออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ มาปรับปรุงเพื่อที่จะให้คุณได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์มากที่สุด

เมื่อใบสมัครของคุณผ่านการตรวจสอบความถูกต้องแล้ว การเตรียมความพร้อมให้คุณจะเริ่มต้นขึ้นตามลำดับต่อไปนี้

  • คุณจะได้รับ My Au Pair Travel Kit ซึ่งเป็นคู่มือที่เต็มไปด้วยรายการสิ่งที่จำเป็นและสิ่งที่ต้องทำเพื่อแนะแนวทางให้คุณในแต่ละขั้นตอนจนถึงการเดินทางสู่อเมริกา
  • น้องจะได้รับรหัสในการเข้า Au Pair Account ซึ่งเป็นบัญชีส่วนตัวที่น้องสามารถเข้าไปดูทุกอย่างได้ผ่านระบบออนไลน์! น้องสามารถเข้าไปดูประวัติของโฮสแฟมิลี่ที่เข้ามาดูใบสมัครออแพร์ของน้อง รายละเอียดตั๋วเครื่องบินและข้อมูลสำคัญอื่นๆอีกมากมาย
  • น้องจะต้องผ่านการเข้าเรียนออนไลน์ MyAuPairCourses ซึ่งเป็นหลักสูตรพิเศษที่น้องบริหารเวลาได้ด้วยตัวเอง โดยเข้าผ่านทาง Au Pair Account โดยหลักสูตรนี้จะเน้นสอนเรื่องการดูแลเด็กในอเมริกาโดยเฉพาะ โดยมีวิดีโอและการตอบคำถามต่างๆซึ่งถูกออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านการแพทย์และการดูแลเด็ก
  • คุณจะได้รับ Matching & Interviewing Guide ซึ่งเป็นคู่มือที่จะเตรียมความพร้อมคุณกับการสัมภาษณ์กับโฮสแฟมิลี่ในอนาคต
  • คุณจะต้องเข้าร่วมการอบรม Get Ready Workshop ที่บริษัทคัลเจอรัล แคร์ประจำประเทศไทยก่อนไปสัมภาษณ์วีซ่าเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกด้านก่อนออกเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา
  • การเรียนออนไลน์อย่างเป็นทางการของคุณใน3วันนี้ ที่ Au Pair Training School ในขณะที่คุณกำลังเรียนในคลาสเรียนนั้น คุณจะได้พบกับเพื่อนๆจากทั่วทุกมุมโลก และเรียนรู้ถึงหน้าที่ออแพร์ของคุณที่สหรัฐอเมริกาในแบบที่ควรจะเป็น โดยจะมีอาจารย์ที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับการสื่อสาร, เหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นในระหว่างที่คุณเป็นออแพร์, การทำงานกับโฮสแฟมิลี่, และอื่นๆ สามารถเรียนรู้ได้เพิ่มเติมที่ our training school.