การคัดเลือกและจับคู่โฮสแฟมิลี่

คัลเจอรัล แคร์ เชื่อมั่นในวิธีการจับคู่ที่คำนึงถืงบุคลิกภาพ ความต้องการและความสนใจของออแพร์และโฮสแฟมิลี่

คัลเจอรัล แคร์ ออแพร์ เป็นเอเจนซี่ออแพร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก - นั่นหมายความว่าน้องจะสามารถเข้าถึงกลุ่มของโฮสแฟมิลี่ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

โฮสแฟมิลี่ของเรา

เราคัดเลือกโฮสแฟมิลี่อย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่าน้องจะมีความสุขและปลอดภัยในระหว่างที่เป็นออแพร์ ทุกโฮสแฟมิลี่จะต้องผ่านการคัดเลือกด้วยความระมัดระวังและต้องเซ็นสัญญาเพื่อปฏิบัติตามกฏและข้อปฏิบัติของโครงการออแพร์ หลังจากตรวจสอบการรับรอง/อ้างอิงต่างๆแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ไปทำการสัมภาษณ์และสำรวจถึงที่บ้านของโฮสแฟมิลี่เพื่อยืนยันว่าโฮสแฟมิลี่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของทุกโฮสแฟมิลี่ เพื่อให้มั่นใจว่าน้องได้ไปอาศัยอยู่ในบ้านที่ปลอดภัย

ในขณะที่เอเจนซี่อื่นๆเน้นการจับคู่ผ่านทางออนไลน์อย่างเดียวเป็นส่วนใหญ่ คัลเจอรัล แคร์มีเจ้าหน้าที่ที่มากประสบการณ์ในสหรัฐอเมริกาเข้าถึงโฮสแฟมิลี่และออแพร์ ซึ่งโฮสแฟมิลี่ของเรามีทุกรูปแบบ ส่วนใหญ่พวกเขาอาศัยอยู่ใกล้เมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา บางส่วนอาศัยอยู่ชานเมืองหรือในเมืองเล็ก โฮสแฟมิลี่อาจจะทำงานคนเดียวหรือทำงานทั้งคู่ จำนวนของเด็กและอายุของเด็กๆก็แตกต่างกันไปในแต่ละบ้าน แต่โฮสแฟมิลี่ทุกบ้านก็มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ ความต้องการการดูแลเด็กที่ยืดหยุ่นและความสนใจที่จะเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ ขณะที่โฮสแฟมิลี่ก็จะสอนให้น้องรู้จักกับวัฒนธรรมของพวกเขาเช่นกัน โฮสแฟมิลี่ส่วนใหญ่เคยมีออแพร์มาก่อนและเราภูมิใจที่จะบอกน้องว่าเกือบ 70% ของโฮสแฟมิลี่ของเราอยู่กับเรามาหลายปีแล้วค่ะ

การจับคู่ของเรา

การจับคู่ของเราอยู่บนพื้นฐานที่ทั้งโฮสแฟมิลี่และออแพร์ได้ศึกษาข้อมูลของแต่ละฝ่าย มีการนัดสัมภาษณ์กันและเมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่าจะแมชต์

น้องจะสามารถเลือกคุยกับโฮสแฟมิลี่ได้หลายๆ บ้านในเวลาเดียวกัน เพื่อเลือกบ้านที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง เจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัลแคร์พร้อมที่จะช่วยเหลือตลอดกระบวนการแมชต์ พวกเขาจะช่วยให้ทำให้น้องเข้าใจว่าควรมองหาอะไรในตัวโฮสแฟมิลี่เพื่อให้น้องตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

จะมีการจับคู่เกิดขึ้นในที่สุด ก่อนที่จะถึงขั้นตอนตัดสินใจ น้องจะมีโอกาสได้ดูข้อมูลทั้งหมดของโฮสแฟมิลี่ ซึ่งน้องสามารถรับหรือปฏิเสธข้อเสนอของอีกฝ่ายได้ เมื่อน้องตกลงรับข้อเสนอของโฮสแฟมิลี่ ทางออฟฟิศคัลเจอรัล แคร์ ประเทศไทยจะประสานงานกับน้องเพื่อเตรียมพร้อมน้องสำหรับการเป็นออแพร์ต่อไป เจ้าหน้าที่ของเราในสหรัฐอเมริกามากด้วยประสบการณ์และทำงานโดยตรงกับทั้งโฮสแฟมิลี่และออแพร์ จากประสบการณ์ของเราแสดงให้เห็นว่าการจับคู่แบบบุคคลจะช่วยให้การจับคู่ประสบความสำเร็จและจะทำให้น้องได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากโครงการ น้องอาจจะเหมาะกับครอบครัวที่ชอบทำกิจกรรม เช่น เล่นกีฬาหรือชอบออกกำลังกายหรือน้องอาจจะเหมาะกับครอบครัวที่ชอบนั่งดูหนังด้วยกัน เป้าหมายของเราคือการจับคู่น้องและโฮสแฟมิลี่ให้เหมาะสมกันที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการเป็นออแพร์