การเป็นออแพร์ในไมอามี่

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ในไมอามี่ คุณจะได้อาศัยอยู่ทางใต้ของรัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกา! ออแพร์ในไมอามี่จะได้พบกับความดีเลิศของการผสมผสานชีวิตของเมืองใหญ่และหาดทรายทอดยาวที่งดงาม ที่ไมอามี่คุณจะได้เจอแดดแทบทุกวัน และหากคุณเป็นคนสบายๆง่ายๆก็จะช่วยทำให้คุณปรับตัวกับที่นี่ได้เร็วขึ้น

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Tamara, ออแพร์จาก เยอรมนี

“ เมื่อคุณได้ยินชื่อฟลอริดา คุณจะนึกถึงแสงแดดและอากาศร้อนซึ่งคุณเข้าใจถูกแล้ว ฉันอาศัยอยู่ในไมอามี่และเจอแดดแทบทุกวัน ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่นิสัยดี ทุกคนจะพูดคุยกับคุณไม้เว้นแม้แต่ตอนที่คุณอยู่ร้านขายของชำก็ตาม มีที่แห่งหนึ่งที่เรียกว่า Bayside ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้า จะมีอยู่จุดหนึ่งที่คุณจะได้ฟังดนตรีสด แล้วจะมีคนหนุ่มสาวรวมถึงคนชรามาร่วมกันเต้น คุณจะได้เห็นวิวของท่าเรือด้วย ฉันชอบที่นี่มาก หากคุณมาที่ไมอามี่ คุณต้องไป Wynwood Walls ซึ่งเป็นชุมชนศิลปะ และมีกำแพงศิลป์อันยอดเยี่ยมที่คุณสามารถถ่ายรูปสวยๆได้ ฉันรู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้เจอโฮสแฟมิลี่ที่ยอดเยี่ยมที่นี่”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์