ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ในบอสตัน คุณจะได้อาศัยอยู่ทางฝั่งตะวันออกของอเมริกา ที่ Cultural Care พวกเรารักบอสตันเพราะบอสตันเป็นบ้านเกิดของเรา! (ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ในอเมริกา) การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเก่าและใหม่ของเมืองทำให้บอสตันเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ สัมผัสกับความแตกต่างของสังคมผู้อพยพ และพบประสบการณ์น่าทึ่งของงานแข่งกีฬา!

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Sophie Ruzek ออแพร์จากออสเตรีย

"บอสตันเป็นเมืองที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาตั้งแต่อยู่ที่อเมริกา มันเป็นเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และฉันก็ค้นพบสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ."


Fiorella Geide, au pair from Germany

"สิ่งที่ฉันทราบซาบซึ้งที่สุดเกี่ยวกับความงามของบอสตันคือฉันพบว่าที่นี่น่าทึ่งสำหรับวิถีชีวิตของคนที่ทานมังสวิรัติ เพราะร้านอาหารดีๆมีเมนูตัวเลือกอร่อยๆที่ไม่มีเนื้อสัตว์และนม ยิ่งไปกว่านั้นฉันยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาต่างๆ เช่น Fenway Park Sprint งานวิ่ง 5 กิโลเมตรของ Color Run และยังมีกิจกรรมอื่นๆที่เหมาะกับเวลาว่างของคุณดังนั้นแล้วคุณจะไม่เคยรู้สึกเบื่อ!"


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์: