การเป็นออแพร์ในฟลอริดา

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ในฟลอริดา คุณจะได้อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของอเมริกา! ฟลอริดาเป็นเมืองในฝันของออแพร์หลายๆคนที่ชอบอากาศร้อน ต้นปาล์มและแน่นอนชายหาด ฟลอริดาไม่ได้มีเพียงแค่ชายหาดแต่คุณจะได้พบกับเมืองที่สนุก ความหลากหลายทางธรรมชาติและสวนสนุกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประชากรของฟลอริดามีความหลากหลายอย่างที่สุดแล้วคุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหนในอเมริกา

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Patricia ออแพร์จากสเปน

“บนท้องถนนของฟลอริดามีวัฒนธรรมหลากหลายจากทั่วโลกที่จะทำให้คุณรู้สึกเติบโตขึ้นและเรียนรู้ความแตกต่างของขนบธรรมเนียมประเพณีของประเทศอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับสถานที่ที่มหัศจรรย์ที่สุดในโลกอย่าง Disney World ที่ออร์แลนโด ที่ที่คุณจะได้พบกับตัวการ์ตูนของ Disney และรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ฟลอริดาเป็นรัฐที่น่าอัศจรรย์และเหลือเชื่ออย่างไม่ต้องสงสัย”


Dominik ออแพร์จากเยอรมนี

“ฉันรักฟลอริดามากๆเพราะว่าทุกคนเป็นคนง่ายๆสบายๆและเปิดใจสำหรับทุกสิ่งในรัฐแห่งแสงอาทิตย์นี้ ฉันอาศัยอยู่ในซาราโซตาที่คุณสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เช่น พายเรือแคนูกับฝูงจระเข้ ว่ายน้ำกับพะยูนหางกลม ดำน้ำตื้นในถ้ำ เหินเวหา เล่นซิปไลน์และอื่นๆ ฉันใช้เวลาเพียงแค่ 18 นาทีเพื่อที่จะไปยังชายหาดยอดนิยมที่ชื่อว่าเซียสตาคีย์ ซึ่งมันเยี่ยมมาก”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์