การเป็นออแพร์ในนิวเจอร์ซีย์

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ที่นิวเจอร์ซีย์คุณจะได้อาศัยอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศอเมริกา เนื่องจากนิวเจอร์ซีย์เป็นรัฐที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เกษตรกรรม ภูเขา ป่าไม้ และชายหาด คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่แตกต่างกันออกไปในนิวเจอร์ซีย์! อาหารที่นิวเจอร์ซีย์คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด พิซซ่า อาหารอิตาเลียนและเบเกลสุดแสนพิเศษคืออาหารที่มีชื่อเสียงของรัฐ ไม่เพียงแต่นิวเจอร์ซีย์จะเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัย แต่นิวเจอร์ซีย์ยังอยู่ใกล้กับสองรัฐใหญ่ที่ออแพร์ชื่นชอบ นั่นคือฟิลาเดลเฟียและนิวยอร์ก!

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Jessica Currie, ออแพร์จากออสเตรเลีย

“ฉันรักนิวเจอร์ซีย์เพราะฉันเชื่อว่าที่นี่มีความหลากหลายทางภูมิประเทศที่น่าค้นหาที่อยู่ใกล้กัน ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่งดงาม เทศกาลรถขายอาหารในช่วงฤดูร้อน ไปถึงบ้านผีสิงและการเก็บฟักทองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง คุณจะมีกิจกรรมให้ทำเสมอที่นี่ นิวเจอร์ซีย์เป็นการผสมผสานชีวิตชานเมืองกับชีวิตในเมืองที่ลงตัว ซึ่งนับเป็นโบนัสอีกที่นิวยอร์กอยู่ไม่ไกลสำหรับงานอีเวนท์ใหญ่ที่มีขึ้นเช่นกัน! ฉันไม่อยากจะอยู่ที่รัฐอื่นแล้วในอเมริกา”


Tamara Ehrhardt ออแพร์จากเยอรมนี

ฉันชอบนิวเจอร์ซีย์ในแถบนอกเมืองและสวนสาธารณะทั้งหมด โดยเฉพาะมารีนพาร์คใน Red Bank ซึ่ง Red Bank จริงๆแล้วก็คุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชม เนื่องจากเป็นเมืองเล็กๆน่ารัก มีนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ ร้านอาหารและคาเฟ่เล็กๆ คุณสามารถไปทุกที่ในระยะการเดินได้ ผู้คนก็น่ารักและเป็นมิตร อะไรก็เกิดขึ้นได้ที่เจอร์ซีย์!


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์