การเป็นออแพร์ในเท็กซัส

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นออแพร์ในเท็กซัส คุณจะได้อาศัยอยู่ในรัฐที่ใหญ่ที่สุดอันดับสองของอเมริกา! การใช้ชีวิตในเมืองขนาดใหญ่ ทุกอย่างในเท็กซัสก็จะใหญ่กว่าที่อื่น ตั้งแต่สเต็ก รถบรรทุก และแน่นอนหมวกคาวบอย ถ้าคุณไม่รู้จักแนวดนตรีคันทรีก่อนการเดินทางมาอเมริกา หลังจากอาศัยอยู่ที่เท็กซัสหนึ่งปีหรือนานกว่านั้น คุณจะกลายเป็นแฟนคลับตัวยงของดนตรีคันทรี ที่สำคัญที่สุดคือคุณจะได้รับมิตรไมตรีจากคนทางภาคใต้และสัมผัสความครึกครื้นและความภาคภูมิใจของคนในรัฐนี้

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Jessica ออแพร์จากบราซิล

“ฉันรักเท็กซัสเพราะว่าคนที่นี่ใจดีอย่างมากและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น วัฒนธรรมของเท็กซัสสมบูรณ์แบบมาก ที่นี่มีอะไรให้เพียบอย่างเช่น ไปงานคอนเสิร์ต ทะเลสาบ พิพิธภัณฑ์ และอื่นๆ ฉันชอบที่มีดนตรีสดทุกที่ด้วย!”


Abril ออแพร์จากเม็กซิโก

“เพราะเท็กซัสมีทุกอย่าง! สวนสาธารณะ ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ— มันมีอะไรอีกมากให้ทำ”


Adina ออแพร์จากสวิสเซอร์แลนด์

“คุณสามารถพบเจออะไรมากมายที่เท็กซัส ทุกอย่างมีความน่าสนใจและเป็นรัฐใหญ่ที่มีความแตกต่างหลากหลายมาก แต่สิ่งที่ทำให้ฉันชอบรัฐนี้มากที่สุดคือ โฮสแฟมิลี่ของฉันอยู่ที่นั่นและพวกเขาก็เป็นคนดีมากำ”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์