การเป็นออแพร์ในวอชิงตัน

การเป็นออแพร์ถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สำรวจค้นหาประเทศอเมริกาและเพิ่มความมั่นใจในการพึ่งพาตัวเอง
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล

การเป็นการออแพร์ในรัฐวอชิงตัน คุณจะได้อาศัยอยู่ทางฝั่งตะวันตกของอเมริกา! วอชิงตันเป็นรัฐที่มีชื่อเล่นว่า “รัฐเขียวชะอุ่ม” คือมีลักษณะเป็นป่าดิบชื้น ธรรมชาติเขียวชะอุ่มและปรวนแปรตามชื่อของมัน วอชิงตันคือสวรรค์ของคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้งที่ไม่ได้มีเพียงแค่สัตว์ป่านะ และใครจะลืมความน่าทึ่งของเมืองซีแอตเทิลที่ Starbucks คือที่โปรดปรานของออแพร์

อ่านเพิ่มเติมข้างล่างว่าออแพร์ของเราคิดยังไง!
Angelica ออแพร์จากโคลอมเบีย

“ฉันรักวอชิงตันเพราะว่าที่นี่มีทัศนียภาพที่น่าทึ่งที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาในชีวิตของฉัน และในทุกๆวันคุณจะมีโอกาสได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดินซึ่งมันยอดเยี่ยมมาก”


Elisabeth ออแพร์จากฝรั่งเศส

“หากพูดถึงอาหารบอกได้คำเดียวว่าเลิศ หนึ่งในอาหารดั้งเดิมคือแซลมอน ฉันชอบกินแซลมอนและบอกได้เลยว่าฉันได้กินแซลมอนที่ดีที่สุดในชีวิตก็ที่รัฐวอชิงตันนี่แหละ ฉันตั้งหน้าตั้งตาคอยที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกเพื่อที่จะได้กินแซลมอนคำหนึ่ง...มันอร่อยมาก”


Victoria ออแพร์จากสวีเดน

“การอยู่ที่วอชิงตันทำให้ฉันค้นพบว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบกิจกรรมนอกบ้านและฉันก็มีความสุขที่ได้ทำกิจกรรมข้างนอก เช่น ไปปีนเขาในป่าเขียวชอุ่มหรือพายเรือคายัคที่เกาะซานฮวน (ถ้าคุณโชคดี คุณจะได้เห็นโลมา!)”


ทำไมถึงเป็นออแพร์

ถ้าน้องรักเด็กๆและต้องการโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ โครงการออแพร์จะเป็นการผจญภัยที่ล้ำค่าสำหรับน้อง และสิ่งต่างๆต่อไปนี้จะเกิดขึ้นเมือน้องเข้าร่วมโครงการออแพร์