การฝึกอบรมออแพร์และการเตรียมตัว

คัลเจอรัล แคร์เชื่อว่า  ปีออแพร์ที่ดีเริ่มต้นมาจากการเตรียมความพร้อมและคำแนะนำที่ดีในการเป็นออแพร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา  ด้วยเหตุนี้เองเราจึงสร้างคอร์สฝึกอบรมออแพร์ขึ้นมาเพื่อให้แน่ใจว่าออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์จะได้รับการเตรียมความพร้อมที่ดีกว่าออแพร์จากเอเจนซี่อื่น  ที่สำคัญคือออแพร์เราจะได้อบรมฟรีตลอดหลักสูตรด้วย

บทเรียนของเราถูกพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเด็ก ด้านสุขอนามัยและด้�นการศึกษา  ที่สำคัญเรายังได้รวบรวมความเห็นจากออแพร์รุ่นพี่ที่อยากจะบอกออแพร์รุ่นน้องด้วยว่าอะไรคือสิ่งที่ต้องรู้ในการเป็นออแพร์

ออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์จะได้สิทธิ์ในการเข้าอบรมหลักสูตรนี้ฟรีทันทีที่ใบสมัครออแพร์ของคุณขึ้นออนไลน์กับเรา

  • ออแพร์ของเราจะได้รับ Au Pair Travel Kit  หรือคู่มือในการเป็นออแพร์  ซึ่งเต็มไปด้วยรายการสิ่งที่จำเป็นและสิ่งที่ต้องทำ
  • ออแพร์ของเราจะได้รับรหัสในการเข้า Au Pair Online Account ของคุณเอง ที่ซึ่งรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ อาทิเช่น ประวัติของโฮสแฟมิลี่ที่เข้ามาดูใบสมัครออแพร์ของคุณ รายละเอียดตั๋วเครื่องบินฟรีที่คุณจะได้รับและข้อมูลสำคัญอื่นๆอีกมากมาย
  • ออแพร์ของเราจะได้รับสิทธิ์ในการอบรมกับ MyAuPairCourses หรือศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์ทันทีผ่านทาง  Au Pair Online Account ของคุณเอง เพื่อฝึกฝนการเป็นออแพร์และการสัมภาษณ์กับโฮสแฟมิลี่
  • และการอบรมอย่างเป็นทางการของคุณจะสิ้นสุดลงที่ Au Pair Training School โรงเรียนอบรมออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์ ณ เมืองลองไอส์แลนด์รัฐนิวยอร์ค   ที่โรงเรียนของเราคุณจะได้ใช้เวลากับเพื่อนออแพร์จากทั่วโลกตลอด 5 วันเต็มพร้อมกับเรียนรู้สิ่งต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการเป็นออแพร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา อาจารย์จะเน้นในเรื่องสำคัญๆให้คุณอาทิเช่น  วิธีการสื่อสารกับโฮสแฟมิลี่ที่ดี  สถานการณ์ที่น่าท้าทายกับเด็กๆ  วิธีการใช้ชีวิตและทำงานกับโฮสแฟมิลี่ เป็นต้น
ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา