โรงเรียนอบรมออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์

5 วันแรกของคุณในสหรัฐอเมริกาจะเริ่มต้นที่โรงเรียนอบรมออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์  โรงเรียนของเราตั้งอยู่ที่ EF Tarrytown รัฐนิวยอร์ก  เจ้าหน้าที่ของคัลเจอรัล แคร์ ทำงานและอาศัยอยู่ที่โรงเรียนตลอด  5 วันที่คุณไปอยู่ พวกเขาเตรียมการต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมกับเตรียมที่นอน อาหาร การเรียน การสอนทุกอย่างเอาไว้ให้คุณเป็นอย่างดีทันทีที่คุณไปถึง ที่สำคัญคือ คุณจะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จาก 20 กว่าประเทศทั่วโลกที่ตื่นเต้นและประหม่าไม่น้อยไปกว่าคุณเลย

ตารางเรียนของคุณจะผสมผสานระหว่างการเรียนที่เข้มข้น  เวลาแห่งความสนุกสนาน  เวลาแห่งมิตรภาพใหม่ๆพร้อมกับการปรับตัวเข้าสู่ชีวิตแบบอเมริกัน  ในห้องเรียน อาจารย์จะอ้างอิงถึงความรู้ในหัวข้อต่างๆจากที่ออแพร์ทุกคนได้รับการอบรมมาอย่างเดียวกันก่อนแล้วจาก  MyAuPairCourses หรือศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์นั่นเอง

คุณจะได้นำความรู้ที่คุณได้เรียนทางออนไลน์มาทดลองใช้ในสถานการณ์จำลองในห้องเรียนเพื่อเป็นการฝึกฝนและเตรียมคุณสำหรับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นหรืออาจจะเกิดขึ้นในปีออแพร์ของคุณ   การฝึกฝนในสถานการณ์ต่างๆเหล่านี้จะอยู่ภายใต้คำแนะนำและการดูแลจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน  คุณจะได้เห็นเพื่อนๆออแพร์จากหลากหลายประเทศของคุณแสดงความเห็นหรือวิธีการจัดการกับปัญหาต่างๆในแง่มุมที่หลากหลาย  ตัวอย่างสถานการณ์และหัวข้อสำคัญที่อาจารย์จะจำลองขึ้นมาให้คุณได้ศึกษา เช่น

  • โภชนาการสำหรับเด็กแต่ละวัย
  • สุขอนามัยภายในบ้าน
  • การดูแลความปลอดภัยในบ้านและนอกบ้าน
  • พัฒนาการและกิจกรรมสำหรับเด็กในแต่ละวัย
  • วิธีการเลี้ยงดูเด็กของครอบครัวอเมริกันและการจัดการกับพฤติกรรมเด็ก
  • การสร้างความเชื่อมั่นให้กับเด็ก
  • บทบาทหน้าที่ของออแพร์ที่ซับซ้อน
  • วิธีการจัดการกับความเครียด
  • วิธีการสื่อสารกับโฮสแฟมิลี่ให้ประสบความสำเร็จและวิธีสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับโฮสแฟมิลี่

อาจารย์ของเราเป็นใคร

อาจารย์ทุกท่านที่โรงเรียนอบรมออแพร์ของคัลเจอรัลแคร์นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ  อีกทั้งพวกเขายังมีประสบการณ์มากมายพร้อมที่จะเล่าให้คุณฟังไปพร้อมกับแนะนำเทคนิคต่างๆในการสร้างความสัมพันธภาพที่สวยงามระหว่างคุณกับเด็กๆด้วย

มิตรภาพกับเพื่อนใหม่

โอกาสสำคัญที่จะทำให้คุณได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆจากทั่วโลกเกิดขึ้นตั้งแต่ที่โรงเรียนอบรมออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ คุณอาจจะวางแผนไปท่องเที่ยวอเมริกาด้วยกันในภายภาคหน้า หรืออาจจะไปเที่ยวพร้อมกันที่นิวยอร์คซิตี้ครึ่งวันในวันสุดท้ายของการเรียนก็ได้

หลักสูตรการปฐมพยาบาลและการช่วยชีวิตเด็กและผู้ใหญ่เบื้องต้น

ออแพร์ของคัลเจอรัล แคร์ทุกคน จะต้องผ่านการอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตเด็กและผู้ใหญ่ด้วยการปั้มหัวใจและการใช้คลื่นกระแสไฟฟ้าปั้มหัวใจด้วยเครื่องมือปฐมพยาบาลแบบพกพากับ เมื่อผ่านการอบรมแล้ว ออแพร์จะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองและสามารถเข้าไปเรียนออนไลน์เพื่อทบทวนความรู้ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ลงทะเบียนเบื้องต้น ตารางสัมมนา